5 loại eyeliner chất lượng cho các nàng

Những tín đồ mê trang điểm chắc chắn sẽ không bỏ qua việc sắm sửa cho mình những bộ dụng cụ trang điểm để có thể biến hóa khuôn mặt của mình ngày càng xinh xắn hơn. Các eyeliner cũng sẽ không bị lãng quên trong bộ sản phẩm ấy đúng không ? Nhưng, làm thế nào để lựa chọn 1 eyeliner chất lượng ?

Tư vấn làm đẹp 24h sẽ chia sẻ đến các bạn 5 loại eyeliner chất lượng giúp bạn có được sự lựa chọn dễ dàng hơn nhé!

1. Rimmel Scandaleyes Waterproof Kohl Liner

Loại eyeliner của Rimmel này sẽ làm cho bạn hài lòng về độ bám màu của nó. Với giá khoảng 110.000 thì chắc hẳng đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn rồi.

 

 

2.  Maybelline Eye Studio Master Precision Ink Pen Eyeliner 

Nếu bạn không thích dạng chì thì có thể chọn eyeliner dạng bút dạ này nhé. Đầu bít nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và mực rất đều, không bị vón cục đâu. Giá em này tầm 150.000, chắc hẳn cũng làm hài lòng bạn rồi nhé.

3. Almay Liquid Eyeliner

Eyeliner dạng nước là một trong những loại khó kẻ nhất. Nhưng bạn đừng lo lắng, với đầu lông siêu mảnh lãi rất mềm, không khó để di chuyển cùng với công thức chống thấm nước tuyệt đối, chắc chắn đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày nắng nóng. Giá khoảng 170.000 các bạn nhé.

 

 

 

4.  L’Oréal Voluminous Smoldering Liner 

Đây cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua cho các tín đồ mắt khói. Với cấu tạo đầu bút to, bạn có thể kẻ một đường viền rồi tán đều tạo hiệu ứng nhẹ nhàng. Em này cũng tầm 170.000 thôi nhé.

 

5. Maybelline Unstoppable Eyeliner

Lại là một sản phẩm của Maybeline nhưng dạng chì nhé. Với đầu bút nhỏ dễ dàng tạo dám cùng với độ bền màu cực chất thì chắc chắn bạn phải sắm ngay cho mình một em đi nhé với giá khoảng 130.000 thôi.

 

 

 

Nếu bạn cần tìm một loại eyeliner đảm bảo chất lượng 5 sản phẩm trên sẽ không bị bỏ qua phải không nào ?

Việc các em tiểu học thích trang điểm, thậm chí còn dạy trang điểm qua
Đối với tiêu chuẩn của một khuôn mặt đẹp thì hàng lông mày là vô
Phấn son trang điểm dường như một vũ khí không thể thiếu mỗi khi ra
Nếu bạn muốn trông thật hợp thời trang trong mùa xuân hè 2011 thì còn
Trang điểm luôn là cách hữu hiệu nhất để che đi khuyết điểm giúp phụ