Bán áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật được nhiều hơn mất?

Bài viết này sẽ rất bổ ích cho những bạn còn đang phân vân do dự, liệu có nên kinh doanh bán áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật hay không? Dưới đây là chia sẻ của tôi về những gì tôi đã trải qua khi tôi kinh doanh bán mặt hàng này

Nổi khổ cháy hàng khi bán áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật mới hiểu

Mỗi khi Uniqlo cho ra dòng sản phẩm mới là tình trạng cháy hàng lại xảy ra tại cửa hàng tôi. Ba tháng trước khi Uniqlo ra sản phẩm mới, tôi đặt lô hàng 300 cái tôi chỉ mới đăng thông báo có hàng mới về. Chỉ trong vòng tuần lễ đầu cửa hàng đã bán hết hàng trong khi hàng chưa về tới kho.

 

ban-ao-khoac-chong-nang-uniqlo-nhat

 

Không chỉ riêng ở mỗi cửa hàng của tôi, mà hầu như các địa lý khác ở TP.HCM đều thông báo cháy hàng và đặt thêm hàng ở công ty. Quả đúng như câu nói “Chỉ có thể là áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật”

Hàng tháng cứ rủng rỉnh chi chiêu mà không cần suy nghĩ

Chính vì tốc độ mua hàng của khách hàng liên tục như vậy. Nên cửa hàng tôi thu hồi vốn rất nhanh. Cứ mỗi lô hàng khoảng 300 chiếc chỉ trong vòng một tháng là hết hàng.

 

ban-ao-khoac-chong-nang-uniqlo-nhat

 

Việc kinh doanh của cửa hàng rất thuận lợi. Thu nhập mỗi tháng bình quân trên 100 triệu sau khi trừ chi phí bỏ ra. Vì thế tôi có thể thoải mái chi tiêu và lâu lâu thưởng cho mình chuyến đi du lịch tận hưởng sau những ngày kinh doanh náo nhiệt ở cửa hàng.

Điều mà tôi tâm đắc nhất khi bán áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật đó chính là nhận được rất nhiều sự phản hồi tốt từ khách hàng.

Không có liều thuốc nào giải tỏa mệt mỏi trong cuộc sống người bán hàng bằng nụ cười cảm ơn của người mua. Từ khi tôi bán mặt hàng này, tôi có thêm nhiều mối quan hệ hơn, từ các vị khách lạ dần thành khách quen về sau trở thành khách thân thiết. Họ giới thiệu khách cho tôi vì thế mà cửa hàng của tôi luôn đông khách.

 

ban-ao-khoac-chong-nang-uniqlo-nhat

 

Chắc hẳn, bạn đang nghi ngờ những điều tôi viết. Nhưng bài viết dưới đây chỉ là câu chuyện cũng như kinh nghiệm cá nhân của tôi và tôi muốn chia sẻ cho những bạn muốn đọc nó.

Nếu bạn còn đang tìm kiếm một mặt hàng để kinh doanh thì bán áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật là sự lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt, Công ty luôn có các chính sách cho các đại lý bán sỉ, bán lẻ. Nên rất tiện lợi, các bạn có thể liên hệ địa chỉ công ty bên dưới để được tư vấn thêm.

Chúc các bạn thành công!

Địa chỉ: (Lầu 1) Sakura 340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Phía bắc: (Tầng 2) Sakura 98B Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Chi nhánh: 124 Hồ Ngọc Lân, P.Kinh Bắc, TP.Bắc Ninh

Tel: (028) 66 807 082 – (024) 6 292 3873

Di động: 0936.838.862 ( Zalo)

Có nhiều người hỏi tôi: Tại sao lại bỏ ra tận 6, 7 trăm ngàn
Tất tần tật thông tin về giá, sản phẩm và các cửa hàng bán áo
Cảnh báo! Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán áo khoác
Nga - cô sinh viên năm 4 ra trường không có việc làm nhưng chỉ
Chỉ hai phút bạn đã có trong tay bí quyết để giữ chiếc áo khoác