Bí quyết trang điểm giúp mắt to hơn dành cho nàng mắt híp

Những cô nàng mắt híp, mắt môt mí luôn thường e ngại mỗi khi trang điểm bởi nó dành nhiều thời gian hơn so với việc trang điểm ở các vùng khác trên khuôn mặt. Để giúp những cô nàng mắt híp có tiết kiệm được thời gian cũng như biến hóa cho đôi mắt của mình to hơn, xinh hơn, Tư vấn làm đẹp 24h sẽ mách nhỏ cho chị em mắt 1 mí, mắt híp những bí quyết trang điểm cho mắt nhanh và hiệu quả: 

 

1: Kẹp mi

Là 1 trong những cách trang điểm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng để biến hóa đôi mắt híp mí của mình. 1 chiếc kẹp mi có tác dụng uốn cong hàng lông mi và cơi nới cho đôi mắt to, tròn đồng thời làm gương mặt của bạn trở nên rạng ngời. Bạn chỉ cần kẹp 3 lần liên tiếp để lông mi cong hơn rồi tô thêm 1 chút mascara thế là đủ.

 02

2: Masacra

Hầu hết ai cũng biết rằng mi càng dài thì mắt càng to tròn. Dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần. Ở phần chân mi bạn tô đậm hơn, có như thế, đôi mắt của bạn trông sẽ to, tròn hơn, ánh mắt có chiều sâu và cuốn hút.

01

 

3: Kẻ mi

Kẻ mi dưới cũng là 1 trong những cách trang điểm giúp đôi mắt của bạn trở nên to, tròn như ý muốn. Bạn hãy chọn cho mình tông màu sáng tương tự với mí trên. Đường kẻ trên, dưới hài hòa chắc chắn sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn như ý muốn.

4: Lông mày

Tưởng chừng như không liên quan đến đôi mắt nhưng nếu biết trang điểm, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to, tròn. Hãy kết hợp phấn bóng và phấn nâu trên đôi lông mày, tuy nhiên cố gắng tô đậm hơn 1 chút. 1 chú ý nhỏ, trước khi tô lông mày, bạn hãy dọn dẹp những sợi lông thừa 1 cách triệt để đi bạn nhé!

03

5: Trang điểm cho mắt

Trang điểm mắt sáng hơn sẽ là điểm nổi bật thu hút ánh nhìn của người đối diện. Bạn hãy tập trung đánh mắt màu sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Đôi mắt sẽ nhanh chóng sở hữu ánh nhìn linh hoạt và tự nhiên hơn.

05

6: Mỹ phẩm

Đôi mắt của bạn chỉ có 1 mí, hơn nữa, nó lại còn tồn tại cả bọng mỡ thừa lại càng khiến đôi mắt bị bé lại. Vì vậy, hãy sử dụng những loại kem dưỡng mắt có chứa nhiều vitamin K. Quầng thâm cũng khiến đôi mắt của bạn trở nên già nua, kém linh hoạt. Nếu những quầng thâm ấy không thể loại bỏ bằng những phương pháp bôi kem hay mặt nạ thì hãy dùng tới phương pháp nhanh chóng hơn đó là trang điểm bạn nhé. Để che phủ được những quầng thâm này, bạn cần phải có kem che khuyết điểm. Hãy bắt đầu với 1 lượng nhỏ kem dưỡng, chấm lên vùng mắt và massage nhẹ nhàng cho đến khi kem thấm vào da, sau đó sử dụng 1 ít kem che khuyết điểm tối màu khác phủ lên, như vậy khuyết điểm quầng thâm mắt sẽ được loại bỏ. Đôi mắt sẽ trở nên đẹp tự nhiên như ý muốn.

04

Hy vọng cô nàng mắt híp sẽ không còn lo lắng về đôi mắt quá nhỏ của mình nữa. Hãy trang điểm và biến hóa cho đôi mắt trở nên xin đẹp và cuốn hút nào.

Việc các em tiểu học thích trang điểm, thậm chí còn dạy trang điểm qua
Đối với tiêu chuẩn của một khuôn mặt đẹp thì hàng lông mày là vô
Phấn son trang điểm dường như một vũ khí không thể thiếu mỗi khi ra
Nếu bạn muốn trông thật hợp thời trang trong mùa xuân hè 2011 thì còn
Trang điểm luôn là cách hữu hiệu nhất để che đi khuyết điểm giúp phụ