Các lỗi trang điểm mà bạn gái thường mắc phải

Trang điểm làm cho chúng ta sắc nét hơn nhưng có nhiều cô nàng ngay lần đầu tiên trang điểm đã mắc những lỗi không đáng có. Để tránh gặp phải những sơ xuất nhỏ như vậy, Tư vấn làm đẹp 24h xin chia sẻ bài viết dưới đấy đề cùng chị em có một diện mạo hoàn hảo hơn sau mỗi lần trang điểm nhé.

1. Che khuyết điểm vùng mắt không đúng cách

Trước giờ chúng ta vẫn nghĩ chấm xung quanh mí mắt thôi là đã đủ nhưng hoàn toàn không đúng nhé, như vậy chỉ làm quầng thâm mắt rõ lên thêm thôi. Với vùng mắt bị thâm quầng, chúng ta cần thoa kem che khuyết điểm hình tam giác mới đúng cách nhé.

 

2. Viền toàn bộ mí mắt dưới

Bạn đừng vẽ toàn bộ mí mắt dưới nhé, điều này sẽ làm cho đôi mắt bạn thêm nặng nề và kém sắc thôi, bạn chỉ nên vẽ 1/2 mắt dưới là hoàn hảo, ghi nhớ lỗi trang điểm mắt này để đôi mắt của mình không bị quá già dặn nhé.

3. Thoa phấn má hồng quá thấp

Hãy mỉm cười khi đánh má hồng nhé để đảm bảo phấn má hồng được đặt đúng chỗ nhé, tán phấn đều tay lê vùng thái dương. Đừng thoa phấn má hồng quá thấp sẽ khiến cho gương mặt của bạn hốc hác và kém tươi tắn đấy nhé.

 

4. Chân mày quá góc cạnh

Chân mày quá góc cạnh sẽ khiến bạn trông già dặn vì thế bạn chỉ cần tạo dáng cong nhẹ cho phần chân mày như vậy sẽ làm gương mặt trông thanh thoát hơn nhé.

 

 

5. Đuôi lông mày quá dài

Đây cũng là một trong các lỗi trang điểm khiến bạn già đi. Điểm cuối cùng của lông mày được xác định bằng đường thẳng nối từ cách mũi đến đuôi mắt và đến đuôi lông mày, bạn có thể dùng cây viết chì để đo chính xác vi trí để vẽ lông mày cho đẹp nhé.

Hãy ghi nhớ để khi trang điểm sẽ không mắc phải những lỗi này bạn nhé. Chúc các bạn luôn có một vẻ ngoài hoàn hảo!

 

Việc các em tiểu học thích trang điểm, thậm chí còn dạy trang điểm qua
Đối với tiêu chuẩn của một khuôn mặt đẹp thì hàng lông mày là vô
Phấn son trang điểm dường như một vũ khí không thể thiếu mỗi khi ra
Nếu bạn muốn trông thật hợp thời trang trong mùa xuân hè 2011 thì còn
Trang điểm luôn là cách hữu hiệu nhất để che đi khuyết điểm giúp phụ