Cách giặt áo giữ nhiệt hiệu quả để áo luôn bền đẹp

Áo giữ nhiệt được biết đến là loại áo cực bền, có độ co giãn rất cao ngoài công dụng nổi tiếng được biết đến là giữ nhiệt và sinh ra nhiệt năng từ nhiệt lượng tỏa ra từ chính cơ thể người mặc. Mặc dù bền và chịu lực tốt như thế nhưng nếu không được giặt và bảo quản đúng cách thì áo dù có tốt thế nào cũng không thể mãi bền đẹp như mới được đâu. Bài viết này sẽ cung cấp kiến thức cần thiết về cách giặt áo giữ nhiệt hiệu quả nhất để áo của bạn luôn như mới.

cách giặt áo giữ nhiệt

 


Bản chất của áo giữ nhiệt

Đầu tiên các bạn phải hiểu rõ áo giữ nhiệt. Biết được áo giữ nhiệt làm từ chất liệu gì? nguyên tắc hoạt động của áo giữ nhiệt và các yếu tố khác từ đó mới có thể áp dụng cách giặt phù hợp với áo giữ nhiệt.

Về bản chất, áo giữ nhiệt vẫn là áo thun nên được làm 100% từ cotton tuy nhiên ở quy trình làm ra sợi cotton cho chiếc áo này được áp dụng công nghệ Heattech làm cho sợi vải có thể cách nhiệt ngăn không cho nhiệt lượng tỏa ra từ cơ thể có thể thoát ra bên ngoài. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể xem Video bên dưới.

 

Hiểu được bản chất chiếc áo giữ nhiệt như thế nào. Bây giờ chúng ta đi đến chi tiết cách giặt áo giữ nhiệt hiệu quả để cho áo có thể bền đẹp.

 

 

Cách giặt áo giữ nhiệt hiệu quả nhất!!!

Mặc dù áo giữ nhiệt Heattech Uniqlo chính hãng với sợi vải được dệt tốt sẽ có độ bền tốt và ít chảy xệ hơn nhưng nếu không giặt đúng cách áo sẽ vẫn bị giãn. Các bạn nên chú ý những điều dưới đây nhé.

cách giặt áo giữ nhiệt

» Các bạn nên giặt áo với những bột giặt có hàm lượng chất tẩy thấp. Nếu bạn có chiếc áo màu sáng và sử dụng bột giặt có lượng chất tẩy cao cùng với việc giặt chung với những chiếc áo màu khác, chất tẩy trong bột giặt sẽ làm áo của bạn loang lỗ nhiều màu.

» Nên nhớ luôn giặt áo với nhiệt độ thấp hơn 40oC vì nước nóng có thể làm chiếc áo giữ nhiệt của bạn bị giãn ra đấy.

» Nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt thì có thể dùng các loại nước xả thơm, tránh dùng các loại nước xả mềm vải vì nếu sử dụng nước xả mềm vải, chiếc áo giữ nhiệt của bạn sẽ giãn rất nhanh.

» Sau khi giặt xong thì nên phơi mặt trái của áo, ở nơi râm mát nhằm giữ cho màu sắc của áo luôn tươi mới.

Bảo quản áo giữ nhiệt như thế nào cho đúng?

» Áo giữ nhiệt có độ bền cao và độ co giãn tốt nhưng sau khi giặt xong thì các sợi vải chưa trở về trạng thái bình thường nên các bạn không nên vắt mạnh, chỉ vắt sơ rồi sau đó phơi.

Cách giặt áo giữ nhiệt

» Khi phơi áo thì nên lộn trái và vắt ngang trên móc áo, vì khi có nước thì áo sẽ có thiên hướng chảy sệ theo chiều dọc. Cặp đôi nước xả mềm vải cùng với phơi áo bằng cách móc thông thường là con đường nhanh nhất làm cho áo của bạn bị mất form đấy.

» Sau khi vận động về tốt nhất là nên ngâm rồi giặt ngay chiếc áo của bạn, nếu để lâu áo sẽ bị mùi và ẩm mốc.


Trên đây là những kiến thức cần thiết về cách giặt áo giữ nhiệt hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn chưa có áo giữ nhiệt Heattech Uniqlo nào thì ghé Thời trang Hinlet nhé!

cách giặt áo giữ nhiệt

Địa chỉ: 

TP Hồ Chí Minh : 340D, Hoàng Văn thụ, P4, Quận Tân Bình

Hà Nội: Tầng 2, 98B  Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Áo giữ nhiệt heattech Uniqlo nổi tiếng trên thế giới nay đã du nhập về
Áo giữ nhiệt Heattech từ khi được Uniqlo trình làng đã dần khẳng định được
Những năm gần đây, áo phao lông vũ luôn là sự lựa chọn của nhiều
Nói đến hàng Nhật Bản hẳn ai cũng nghĩ đến chất lượng tuyệt vời của
Nam giới thường yêu thích các hoạt động vận động ngoài trời. Vậy làm thế