Điểm tên những phụ kiện hữu ích cho giới trẻ vào mùa hè!

Cuối xuân đầu hạ là thời điểm các bạn trẻ đang sắm sửa cho mình để đón mùa hè thật sôi động với những chuyến phượt hay dã ngoại thật vui vẻ. Hãy cùng Thời trang Hinlet điểm tên những phụ kiện hữu ích cho giới trẻ vào mùa hè này nhé!

 

phụ kiện hữu ích cho giới trẻ vào mùa hè

 

1. Quạt cầm tay

Khí hậu oi bức của mùa hè thật khó chịu đúng không nào. Có bạn chọn cách vào các quán café máy lạnh hay trung tâm thương mại. Nhưng vào đó lại càng bức bí vì cũng nhiều người nghĩ như thế. Vậy nên sắm cho mình 1 chiếc quạt cầm tay nhé, “nhỏ nhưng có võ” đấy. Một chiếc quạt cầm tay sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng đương đầu với khí hậu ngày càng oi bức.

 

phụ kiện hữu ích cho giới trẻ vào mùa hè

 

 

2. Mũ và ô

Trời thế này mà thiếu chiếc mũ thì chỉ muốn nổ tung đầu. Tuy nhiên với một số bạn gái tóc dài, đội mũ sẽ làm tóc rối và xấu đi vì thế 1 chiếc ô sẽ là giải pháp hợp lý hơn đấy. Ô có khoảng che rộng, chất liệu không thấm nước còn giúp bạn đối mặt với những cơn mưa bất chợt của mùa hè. Thế nên cốp xe lúc nào cũng nên có một cái dù con con nhé.

 

phụ kiện hữu ích cho giới trẻ vào mùa hè

 

3. Áo chống nắng

Mật độ tia UV trong ánh sáng ngày nay tăng cao đặc biệt là mùa hè. Vì thế một chiếc áo chống nắng có thể hạn chế tia UV ảnh hưởng trực tiếp vào cơ thể. Không chỉ bạn nữ mà bạn nam cũng rất cần thiết mặc áo chống nắng nam.

 

phụ kiện hữu ích cho giới trẻ vào mùa hè

 

Nếu các bạn nam không biết lựa áo chống nắng nam thế nào cho phù hợp có thể tham khảo bài viết sau: http://tuvanlamdep24h.com/lua-chon-ao-chong-nang-danh-cho-nam-that-la-kho.html

4. Phụ kiện đi biển

Hè mà không đi biển thì thật quá sai lầm. Khi đi biển ngoài những phụ kiện hữu ích cho giới trẻ đã điểm ở trên nhớ mang theo những phụ kiện sau: Kem chống nắng, kính râm, các đồ du lịch tiện dụng và không thể thiếu được đồ bơi nhé!

 

Phụ kiện hữu ích cho giới trẻ vào mùa hè

 


Vậy là các bạn có thể thoải mái tận hưởng mùa hè này với những phụ kiện hữu ích cho giới trẻ trên nhé. Chúc các bạn có một mùa hè thật sôi động nhé!

 

Tháng 3 gõ cửa cũng là lúc báo hiệu mùa xuân sắp kết thúc. Thời
Dạo gần đây thời tiết ở Hồ Chí Minh bắt đầu nóng lên báo hiệu
Ngành thời trang ngày nay không chỉ ưu tiên hình thức nữa mà ngày càng
Đã không ít người chọn mua áo chống nắng chỉ dựa vào cảm giác chúng
Giặt quần áo là công việc khá đơn giản chị em nào cũng biết nhưng