Hành trình mua mỹ phẩm Sakura Hà Nội giá rẻ

Bạn Diệu Linh (Quán Sứ, Hà Nội) kể về hành trình mua mỹ phẩm sakura hà nội chính hãng của mình.

Mỹ phẩm Sakura Hà nội giá rẻ.
                                                            Mỹ phẩm Sakura Hà nội giá rẻ.

xem thêm

4 LÝ DO NÊN MUA MỸ PHẨM SAKURA HÀ NỘI

Diệu Linh – nhân viên một công ty khảo sát thị trường tại Hà Nội đã lập gia đình hơn 2 năm. Đặc thù ngành nghề phải đi ra ngoài nhiều, thường xuyên tiếp xúc với tia cực tím nên da mặt Lịnh có những đốm nám nhỏ. Vì phải tiếp xúc với khách hàng, dung nhan phải ở mức tương đối nên Linh rất đau đầu muốn nhanh chóng loại bỏ những đốm nám trên gương mặt.

Được biết Sakura là thương hiệu cao cấp hàng đầu của Nhật Bản được nhiều người tại Việt Nam cũng như trên thế giới tin dùng,  Linh tìm đến một showroom bán mỹ phẩm Sakura tại Hà Nội để được tư vấn về sản phẩm.

Tham khảo trên mạng và được bạn bè giới thiệu, Linh tìm đến showroom mỹ phẩm Sakura Hà Nội 98 Bạch Mai với hy vọng mua được mỹ phẩm Sakura Hà Nội giá rẻ vì đây là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng Nhật Bản nên mặt bằng giá khá đắt với một nhân viên bình thường như Linh.

Linh cùng một người bạn, từng là khách hàng cũ của showroom mỹ phẩm Sakura Hà Nội 98 Bạch Mai. Vừa dựng xe trước cửa showroom thì một cô gái mặc bộ dồ Ki-mo-no (quốc phục của Nhật Bản) ra mở cửa và mời vào trong. Khác với không khí nóng bức bên ngoài, vừa bước vào cửa dòng hơi mát lạnh bên trong ập vào người rất dễ chịu.

Cô bé mặc Ki-mo-no dẫn Linh và cô bạn đến bàn tiếp khách, rót nước mời khách trước khi một chị lớn tuổi bước ra cười niềm nở. Chị đó mặc áo blue trắng (loại áo bác sĩ hay mặc) giới thiệu là chuyên viên tư vấn chào Linh và cô bạn rồi hỏi Linh về tình trạng bệnh lí về da. Sau khi nghe Linh trả lời, chị chuyên viên dẫn Linh tới khu vực soi da. Linh được giới thiệu đây là máy soi da Visia công nghệ Mỹ có khả năng phân tích da nhiều lớp, giúp Linh biết được tình trạng chính xác làn da của mình.

Thời gian soi da khoảng chừng một phút, sau đó các thông số bắt đầu xuất hiện. Chị chuyên viên chỉ từng con số và giải thích ý nghĩa của chúng, xong chị kết luận Linh bị nám nhẹ, rồi in một bản kết quả bằng giấy và gửi Linh.

Trở lại bàn tiếp khách, Linh đặt vấn đề vậy với tình trạng da hiện tại thì nên điều trị như thế nào và mỹ phẩm Sakura Hà nội có dòng sản phẩm nào hữu hiệu hay không.

Chị chuyên viên vào trong lấy một bộ mỹ phẩm Sakura và cho biết đây là bộ đặc trị nám chuyên dùng có thể sử dụng hơn 6 tháng với các sản phẩm khác nhau ứng với những mục đích khác nhau, hỗ trợ nhau điều trị bệnh lý về nám. Vì là thương hiệu Nhật Bản được người xứ hoa anh đào và cả thế giới sử dụng nên Linh hoàn toàn tin tưởng. Chỉ có điều giá của bộ nám này khá đắt khiến Linh lưỡng lự. Cũng như nhiều nơi khác mà Linh đã tham khảo, giá của bộ nám này khoảng 6 triệu tức gần một tháng lương của Linh.

Thấy Linh có vẻ băn khoăn, chị chuyên viên động viên rằng. Đây là giá chung của thị trường là hàng chính hãng bất cứ đại lý nào cũng không được quyền tăng hay giảm giá bán nếu không sẽ bị tổng công ty phạt nặng. Tuy nhiên, vì là đại lý cấp 1 nên mỹ phẩm Sakura Hà Nội 98 Bạch Mai được quyền ưu tiên thay mặt hãng tổ chức các chương trình khuyến mãi thường xuyên hàng tháng.

Với trường hợp của Linh, vì nằm trong đợt khuyến mãi đầu năm nên Linh được nhận chiết khấu 5% trực tiếp trên giá bán, đồng thời nhận thêm nhiều phần quà giá trị khác từ mỹ phẩm Sakura Hà Nội 98 Bạch Mai. Chị chuyên viên cũng khuyên Linh hàng tháng nên đến soi da miễn phí để theo dõi tình trạng da cũng như nhận tư vấn thêm về liệu trình điều trị.

Link tham khảo: http://sakurahoaanhdao.com/tin-tuc/-showroom-sakura-98-bach-mai-ha-noi-thien-duong-my-pham-chinh-hang-lon-nhat-vinh-bac-bo.html

 

Tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội, Sakura Hà Nội 98 Bạch
Thương hiệu Sakura đã đến với chị em Thủ Đô nhiều năm nay nhưng không
Bởi vì để biết mỹ phẩm Sakura Hà Nội có tốt không thì phải xem
Rất nhiều người hỏi mua mỹ phẩm Sakura Hà Nội ở đâu chính là minh
Có rất nhiều lý do người dân Thủ đô hay hỏi Mỹ phẩm sakura mua