Hướng dẫn cách giặt áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật 2017

Chỉ hai phút bạn đã có trong tay bí quyết để giữ chiếc áo khoác Uniqlo được mới lâu. Bài viết cung cấp đầy đủ thông tin các bước và các điểm lưu ý về cách giặt áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật 2017 hiệu quả

Điểm lại các loại vải chính được sử dụng may trong các áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật

Hiện tại, thương hiệu Uniqlo có 9 dòng sản phẩm áo khoác chống nắng nam nữ. Nhưng nhìn chung, các sản phẩm chủ yếu được may với hai loại vải chính: vải dù và vải thun với các công nghệ khác nhau.

cách giặt áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật 2017

Các sản phẩm áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật nổi tiếng với về chất lượng bền, đẹp và kiểu dáng thời trang, nên rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng có rất nhiều bạn đã và đang giặt ủi không đúng cách, khiến có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra dẫn đến giảm tuổi thọ của áo. Đặc biệt, với các dòng áo khoác được may với chất vải thun, bạn nên trang bị cho mình những mẹo trên để “con cưng” ở trạng thái tốt nhất nhé!

Bạn có chắc bạn đang áp dụng cách giặt áo khoác chống nắng Uniqlo thun đúng cách?

Áo khoác may bằng vải thun là rất được ưa chuộng, vì nó có độ co giãn, thoát khí và thấm mồ hôi rất tốt. Tuy nhiên, vải thun có một số đặc điểm mà các bạn cần chú ý khi giặt để áo giữ mới được lâu. Chúng tôi đã tham vấn với một số chuyên gia và đưa ra các vấn đề lưa ý về cách giặt áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật 2017, hãy cùng chúng tôi kiểm tra lại bạn có bị mắc lỗi nào dưới đây không nhé!

cach-giat-ao-khoac-chong-nang-uniqlo-nhat-2017

Thứ nhất, khi mới mua về giặt lần đầu các bạn nên vò nhẹ với nước lạnh để màu nhuộm trên áo chết hoàn toàn và giữ được lâu hơn. Chú ý, chỉ vò qua nước lạnh đúng 1 lần và nhanh chóng đem phơi ráo.

cach-giat-ao-khoac-chong-nang-uniqlo-nhat-2017

Thứ hai, vải thun với đặc tính có độ co giãn cao nên các bạn chịu khó giặt bằng tay, hạn chế giặt máy thường xuyên. Vì hoạt động của máy giặt quay rất mạnh làm áo thun giãn nhanh.

cach-giat-ao-chong-nang-uniqlo-nhat-2017

Thứ ba, chỉ giặt áo thun bằng nước mát hoặc nước ấm dưới 400C thôi.

Thứ tư, tuyệt đối không giặt áo khoác bằng bột giặt có chất tẩy mạnh hay thuốc tẩy đối với áo vải màu.

cach-giat-ao-khoac-chong-nang-uniqlo-nhat-2017

Thứ năm, một sai lầm lớn các bạn hay mắc phải mà không hề biết đó là xả đồ bằng nước xả mềm vải. Nước xả có công dụng mềm vải làm áo thun mau giãn, nếu bạn muốn áo thơm thì hãy dùng nước xả thơm thôi nhé.

cách giặt áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật 2017

Thứ sáu, mỗi khi bạn giặt đồ thường hay có thói quen vắt khô quần áo trước khi đem đi phơi. Nhưng nó là nguyên nhân chính khiến áo thun bị giãn ra rất nhanh đấy. Nên từ nay bạn muốn áo thun khô nhanh thì gấp đôi áo lại và lấy tay ấn áo cho nước thoát ra rồi phơi

cach-giat-ao-khoac-chong-nang-uniqlo-nhat-2017

Trên đây là 6 điểm các bạn cần lưa ý về cách giặt áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật 2017 đối với loại áo vải thun. Chúc các bạn chăm sóc tốt các “bé yêu” của mình tốt nhé!

CÔNG TY TNHH HINLET VIỆT NAM

Địa chỉ: (Lầu 1) Sakura 340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Phía bắc: (Tầng 2) Sakura 98B Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Chi nhánh: 124 Hồ Ngọc Lân, P.Kinh Bắc, TP.Bắc Ninh

Tel: (028) 66 807 082 – (024) 6 292 3873

Di động: 0936.838.862 (Zalo)

Website: www.vaychongnangthongminh.com

Email: Kinhdoanh.hinlet@gmail.com – thoitranghinlet@gmail.com

 

 

Có nhiều người hỏi tôi: Tại sao lại bỏ ra tận 6, 7 trăm ngàn
Tất tần tật thông tin về giá, sản phẩm và các cửa hàng bán áo
Uniqlo đang gây sốt trên thị trường áo khoác chống nắng với hai mẫu áo
Bài viết sẽ cung cấp thông tin về 5 địa điểm bán áo khoác chống
Nga - cô sinh viên năm 4 ra trường không có việc làm nhưng chỉ