Làm thế nào để mua được một chiếc áo chống nắng chất lượng?

Đã không ít người chọn mua áo chống nắng chỉ dựa vào cảm giác chúng làm bớt nóng rát khi đi ngoài đường nhưng lại không hề biết chúng có tác dụng chống nắng hay các tia cực tím hay không. Và nhiều sai lầm khác khiến cho việc sử dụng áo chống nắng không hiệu quả. Đừng mắc phải sai lầm như trên nhé. Dưới đây Hinlet sẽ bật mí cho các bạn biết Làm thế nào để mua được một chiếc áo chống nắng chất lượng nhé!

Áo chống nắng chất lượng

 

Chất liệu áo chống nắng là mối quan tâm hàng đầu!

Chất liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái khi mặc và khả năng chống nắng của chiếc áo bạn mua. Nếu lựa chọn được chất liệu tốt, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều mặc chiếc áo chống nắng này.

Áo chống nắng chất lượng

Chất liệu tối ưu để làm áo chống nắng thường là polyeste trong vải dù, hoặc là cotton Chúng rất thoáng mát, thấm hút mồ hôi tuyệt đối nên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái ngay cả khi đổ rất nhiều mồ hôi dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè.

 

Áo chống nắng chất lượng

Thoải mái vận động mà không bị bức bí

 

Ngoài ra lựa chọn các loại áo chống nắng chất lượng sử dụng vải chống tia cực tím. Để hiểu thêm về áo chống nắng chống tia cực tím các bạn có thể đọc bài viết sau: Áo chống nắng chống tia UV – Sự khác biệt đến từ chất lượng

 

Chn kiu dáng cho áo chng nng

Nhiều chị em vẫn thường chọn kiểu áo chống nắng rộng thùng thình che kinh từ đầu tới chân, chỉ để thừa cặp mắt với niềm tin bất diệt đó là chỉ cần thế này là đủ an toàn cho làn da của mình rồi. Tuy nhiên những chiếc áo chống nắng kiểu vậy vừa không có tác dụng bảo vệ làn da vừa gây nguy hiểm cho người đi đường vì tầm mắt bị giới hạn rất nhiều. Đó là lý do người ta gọi những người này là hung thần xa lộ.

 

Áo chống nắng chất lượng

Ninja trong truyền thuyết

 

Vì thế các bạn nên lựa chọn những chiếc áo chống nắng chất lượng vừa vặn với cơ thể mình thôi nhé. Các bạn nam thì chắc hẳn không dùng loại đó rồi, vì thế tham khảo một vài loại áo chống nắng nam như Uniqlo hay Humbgo nhé!

 

 

Màu sắc cho áo chống nắng thế nào là phù hợp

Theo nguyên lý hấp thụ nhiệt của các màu sắc thì những màu sắc tối sẽ có khả năng hấp thụ nhiệt nhiều hơn, vì vậy khi mặc đồ có màu sắc tối bạn sẽ có cảm giác nóng hơn.

Tuy nhiên, màu sắc tối lại có khả năng chống các tia cực tím, tia UV có hại cho sức khỏe tốt hơn các màu sắc sáng.

 

Áo chống nắng chất lượng

 

Vì vậy, lời khuyên cho bạn là hãy chọn những chiếc áo chống nắng có màu sắc tối nhưng làm bằng chất liệu thật tốt để không cảm thấy bị nóng bức khi ra ngoài. Chất liệu như thế nào thì các bạn xem phần 1 nhé.

Còn nếu các bạn thích màu sáng thì hãy chọn những chiếc áo chống nắng chống tia UV để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.


Trên đây là vài lời khuyên về các tiêu chí ưu tiên để mua được một chiếc áo chống nắng chất lượng. Hy vọng các bạn sẽ mua được cho mình chiếc áo chống nắng phù hợp nhé.

 

 

Mùa hè này nắng nóng không còn là vấn đề, bạn cứ thoải mái tung
Dạo gần đây thời tiết ở Hồ Chí Minh bắt đầu nóng lên báo hiệu
Ngành thời trang ngày nay không chỉ ưu tiên hình thức nữa mà ngày càng
Cuối xuân đầu hạ là thời điểm các bạn trẻ đang sắm sửa cho mình
Giặt quần áo là công việc khá đơn giản chị em nào cũng biết nhưng