Top 3 phụ kiện thể thao TpHCM đang HOT đầu năm 2018

Với nhu cầu tập luyện để tăng cường sức khoẻ, giữ vóc dáng và làm đẹp bản thân. Các hoạt động thể dục thể thao đang ngày càng phát triển, kèm theo đó là việc lựa chọn những phụ kiện thế nào cho phù hợp, nên chọn những loại phụ kiện nào. Nếu bạn còn phân vân vấn đề đó, thì có thể tham khảo TOP 3 phụ kiện thể thao TpHCM đang HOT hiện nay.

phu-kien-the-thao-tphcm

 

1/ Bình lắc 3 ngăn cao cấp

Khi bắt tay vào việc tập luyện thể thao, bất kỳ ai cũng cần phải bổ sung một lượng nước khá lớn để bù vào phần nước đã mất của cơ thể. Nếu chỉ với một bình nước, bạn vừa có thể có 3 ngăn chứa đựng bao gồm 1 ngăn lớn chứa nước, 1 ngăn nhỏ chưa bột Whey và ngăn cuối cùng để chứa các loại thực phẩm bổ sung khác có phải là một món đồ quá cần thiết cho việc tập luyện không!

phu-kien-the-thao-tphcm

phu-kien-the-thao-tphcm

 

2/ Đai lưng hỗ trợ tập GYM

Tập luyện ở cường độ cao khiến cơ thể trở nên đau nhức do tập sai tư thế, đôi khi chỉ là đau lưng, nhưng nếu không may thì việc đó có thể dẫn đến việc bị chấn thương. Khi sử dụng đai lưng, nó sẽ hỗ trợ cho bạn việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn, tăng hiệu quả của việc tập luyện và tránh được cái hậu quả nghiêm trọng từ việc tập sai tư thế.

phu-kien-the-thao-tphcm

 

 

3/ Khăn lạnh thể thao

Việc tập luyện khiến cơ thể trở nên ướt đẫm với mồ hôi, bạn muốn toàn bộ đống mồ hôi đó tan biến và thay vào đó là một cơn mát lạnh nhè nhẹ từ chiếc khăn của mình. Khăn lạnh thể thao CoolCore đáp ứng được hoàn toàn với đề đó. Với khả năng làm mát tự nhiên không hoá chất, giảm 20 độ chỉ trong vòng 30 giây hơn hẳn các loại khăn thông thường mà chúng ta sử dụngphu-kien-the-thao-tphcm

 

Không chỉ thế, khăn lạnh thể thao có kết cấu sợi vải CoolCore dầy đặc khiến cho việc thấm hút trở nên dễ dàng và từ đó điều tiết lượng hơi nước thoát ra cho khả năng làm mát. Khăn lạnh thể thao CoolCore còn có khả năng chống nắng với chức năng ngăn chặn đến 98% tia UV.

phu-kien-the-thao-tphcm

 

 


top-4-phu-kien-the-thao-tphcm

Thời trang Hinlet, nơi bán khăn lạnh thể thao CoolCore chính hãng của Humbgo.

Địa chỉ showroom:

CN1: Lầu 1 Sakura 340D Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

CN 2: Lầu 2 Sakura 98 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sau bài viết trên, bạn đã lựa chọn cho mình được những phụ kiện thể thao TpHCM nào cho việc tập luyện chưa. Mong bạn sớm có được một phụ kiện vừa ý cho việc tập luyện thể thao của mình nhé.

Hình ảnh con người và những bước chân nhẹ nhàng nâng bước để chạy bộ
Khi nhu cầu hoàn thiện bản thân ngày càng cao, các chị em đều đua
Khăn CoolCore hiện đang là cái tên đang HOT để bàn tán trên các diễn
Với việc tập GYM, cơ thể toả lượng nhiệt cao khiến cơ thể trở nên
Là một “cần thủ” đích thực bạn không nên bỏ qua những item cần thiết