Tham khảo tất cả áo khoác chống nắng nhật giá bao nhiêu

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc áo chống nắng? Và bạn đã tìm đến thương hiệu áo khoắc Uniqlo nhưng không biết liệu áo khoác chống nắng nhật giá bao nhiêu. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về giá của áo chống nắng Uniqlo để bạn tham khảo nhé.

Áo chống nắng Uniqlo giá bao nhiêu

Không biết áo khoác thông thường giá thế nào nhỉ?

Với thời tiết khắc nghiệt như hiện nay thì bất cứ ai đi ra đường đều phải khoác lên mình một chiếc áo chống nắng. Vật dụng hữu ích này không chỉ cản nắng mà còn để bảo vệ sức khỏe cho làn da của bạn. Đi khắp các tuyến phố, con đường dễ dàng bắt gặp nhiều cửa hàng bán áo chống nắng và các phụ kiện kèm theo. Ở các khu vực chợ thì mặt hàng này còn phổ biến hơn rất nhiều.

Áo chống nắng thông thường có màu sắc hoa văn rực rỡ, với chất vải dày mỏng tùy theo giá thành sản phẩm. Đa số sử dụng chất kaki hay thun nên khi sử dụng có cảm giác nóng nực khó chịu. Một chiếc áo chống nắng kiểu này có giá từ 70 – 150 nghìn đồng rất phù hợp cho giới bình dân. Tuy nhiên để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng thì chất lượng của sản phẩm được đặt lên hàng đầu.

Áo chống nắng Uniqlo giá bao nhiêu

Áo khoác chống nắng thông thường mang vào có cảm giác bức bối, nóng và không hút được mồ hôi nhanh. Chất vải không cản được nắng tốt nên da bạn dễ bị đen sạm khi thường xuyên sử dụng sản phẩm này. Vậy không biết với áo khoác chống nắng Nhật có đáp ứng yêu cầu khó tính của khách hàng hay không?

Áo khoác chống nắng Uniqlo giá cả đi đôi với chất lượng

Bạn sẽ không còn quan tâm một chiếc áo khoác chống nắng nhật giá bao nhiêu khi biết được chất lượng sản phẩm mà nó đem lại. Sản phẩm áo chống nắng Uniqlo có các tính năng vượt trội giúp cản được nắng lên tới 95% tia UV. Làn da của bạn không bị tác động trực tiếp bởi ánh nắng giúp chống sạm da. Chất vải mát với các chất liệu như thun cotton, thun lạnh hay vải dù khi mang có cảm giác khô thoáng, hút mồ hôi và không cảm thấy khó chịu oi bức dù đi dưới trời nắng rất to.

Áo chống nắng Uniqlo giá bao nhiêu

Thiết kế áo chống nắng Uniqlo gọn nhẹ gồm các mẫu dành cho cả nam và nữ. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn giá một số mẫu áo sau:

Áo chống nắng Uniqlo Libety 2017Uniqo Classic chất cotton đồng giá 450.000 VNĐ
Áo chống nắng Uniqlo vải thun lạnh công nghệ Airism có giá 550.000 VNĐ
Áo chống nắng Uniqlo vải dù 2017 – Áo gió cao cấp Uniqlo có màu xanh, xám, kẻ sọc hay áo khoác gió vải dù đều đồng giá là 750.000 VNĐ.
Áo khoác lông vũ cao cấp dành cho nữ Uniqlo có giá 1.450.000 VNĐ
Áo khoác lông vũ cao cấp dành cho nam giới Uniqlo có giá 1.550.00 VNĐ

Đắt thì xắt ra miếng, tuy rằng giá thành của áo khoác Uniqlo có giá nhỉnh hơn các loại áo thông thường.

Nhưng những gì mà sản phẩm này đem lại chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tin tưởng giới thiệu cho bạn bè và người thân. Áo khoác chống nắng Nhật chúc quý khách luôn vui vẻ sau mỗi hoạt động ngoài trời cùng với Uniqlo nhé.

Ánh nắng mặt trời chính là kẻ thù số 1 của làn da. Da bị
Áo khoác Uniqlo hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường áo chống
Trong 1 năm trở lại đây thống kê cho thấy người tiêu dùng tìm kiếm
Những ngày hè đầy nắng là lúc thời trang với nhiều kiểu cách từ trang
Bạn là một chàng trai trưởng thành? Bạn ý thức được việc bảo vệ sức