Thời trang thông minh dẫn đầu xu hướng thế giới!

Ngành thời trang ngày nay không chỉ ưu tiên hình thức nữa mà ngày càng để tâm hơn đến chất lượng, công dụng trong từng sản phẩm. Các hãng thời trang trên thế giới đều đang chạy đua để có công nghệ tốt nhất trong sản phẩm của mình. Từ áo quần cho đến phụ kiện như khăn mặt hay giày dép. Cùng Hinlet tìm hiểu xem thời trang thông minh là như thế nào nhé!

Thời trang thông minh có phải là xu hướng thời trang của tương lai?

Bạn nghĩ gì về thời trang thông minh? Sẽ thế nào nếu có những loại quần áo vừa hợp thời trang vừa có thể bảo vệ sức khỏe. Đó chính là ý tưởng ban đầu của thời trang thông minh. Khi mà ý tưởng về hình thức ngày càng bị giới hạn thì công nghệ chính là biện pháp hay nhất thời điểm này.

Một số công nghệ đi đầu trong xu hướng thời trang thông minh

Sản phẩm giày là cuộc đua song mã giữa hai ông lớn trong ngành này đó là Nike và Adidas:

Thời trang thông minh

2013 lần đầu tiên Adidas giới thiệu Boost – Công nghệ bộ đệm hiện đại bậc nhất giúp người sử dụng cảm giác cực kỳ thoải mái. Boost sự trợ lực tối ưu mà vẫn thoải mái nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, Boost còn duy trì được đặc tính ưu việt của mình sau thời gian dài sử dụng ở nhiều điều kiện hoạt động (nhiệt độ, độ ẩm, … ) khác nhau.

 Thời trang thông minh

Công nghệ bộ đệm Air huyền thoại của Nike giúp có tác dụng tương tự Boost của Adidas hay công nghệ đệm Nike Zoom cũng đều là những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Thời trang thông minh

Sản phẩm quần áo với ông lớn đến từ Nhật Bản Uniqlo:

Ngay khi Uniqlo cho ra mắt 2 công nghệ cho 2 mùa lạnh và nóng đó là AIRismHeattech thì ngay lập tứng đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường thế giới. Cả 2 công nghệ này đều đáp ứng được nhu cầu cơ bản về thời trang nhưng vẫn đáp ứng được việc giữ nhiệt hay làm mát vào từng thời điểm.

Thời trang thông minh
Áo giữ nhiệt Heattech

 

Thời trang thông minh
công nghệ AIRism
 Sản phẩm từ công nghệ Heattech và công nghệ AIRism của Uniqlo
Áo giữ nhiệt Heattech Uniqlo
Áo chống nắng nam Uniqlo

Kết luận:

Với sự ra đời của thời trang thông minh, thị trường thời trang thế giới vốn dĩ đã sôi động và khốc liệt, hứa hẹn sẽ có những cuộc đua sôi động diễn ra trong thời gian tới giữa các hãng thời trang trên chặng đường thu hút các tín đồ thời trang.

Tháng 3 gõ cửa cũng là lúc báo hiệu mùa xuân sắp kết thúc. Thời
Dạo gần đây thời tiết ở Hồ Chí Minh bắt đầu nóng lên báo hiệu
Đã không ít người chọn mua áo chống nắng chỉ dựa vào cảm giác chúng
Cuối xuân đầu hạ là thời điểm các bạn trẻ đang sắm sửa cho mình
Giặt quần áo là công việc khá đơn giản chị em nào cũng biết nhưng