Trang điểm theo phong cách vintage

Với những cô nàng thích phong cách dịu dàng, cổ điển có thể lựa chọn cách trang điểm theo kiểu Vintage. Với đôi mắt biếc lấp lánh cùng môi đỏ hồng nhẹ nhàng, sang trọng của Vintage sẽ giúp bạn thêm phần lôi cuốn, bí ẩn nhưng cũng thanh tao và dịu dàng. Để có được lớp trang điểm phong cách này, bạn có thể thực hiện những bước sau:

Bước 1: Trang điểm chân mày

Chân mày luôn là yếu tố làm nổi bật đôi mắt của bạn. Đó là lý do mà trang điểm chân mày luôn là bước đầu tiên cần làm. Bạn không nên tỉa chân mày quá nhiều mà hãy tạo đường chân mày theo đường tự nhiên của mình. Bạn nên dùng màu đen hoặc màu nâu sẫm để đôi chân mày tự nhiên hơn.

 

phong cách Vintage

 

Bước 2: Trang điểm bầu mắt

Màu phấn mắt sẽ tạo độ sâu cho mắt và làm nổi bật phong cách Vintage cổ điển này. Bạn có thể dùng màu xám xanh dương hoặc xám xanh lá để làm đôi mắt mềm mại hơn. Tốt hơn hết, bạn nên dùng cùng mới lớp nền mỏng để màu phấn giữ lâu và lên màu tốt hơn.

 

phong cách Vintage 2

 

Bước 3: Vẽ mắt và chuốt mascara

Bạn cần vẽ đường mắt dày và hàng mi cong vút, điều này giúp mắt bạn có được độ sâu và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên vẽ quá dày, chỉ nên vẽ 2 – 3 đường để tạo độ dày. Sau đó, bạn nên chọn loại mascara tạo độ cong và dày cho lông mi. Chuốt vài lần, lưu ý lúc chuốt bạn nên giữ vài giây để định hình lông mi.

 

phong cách Vintage

 

Bước 4: Trang điểm má hồng và son môi

Má hồng phớt nhẹ nhàng là thích hợp nhất. Bạn nên đánh má hồng theo hướng từ gò má đến phía tóc mai. Kiểu trang điểm này giúp cho mặt bạn thanh thoát, sang trọng hơn. Khi son môi, bạn nên dùng những màu như màu đỏ tươi, màu mận hoặc nhẹ nhàng hơn là màu hồng cho môi mềm mại.

 

phong cách Vintage 4

 

Trang điểm theo phong cách này khá kén người sử dụng, nhưng nếu bạn kết hợp hài hòa những màu sắc cổ điển với nhau sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng và quý phái. 

Việc các em tiểu học thích trang điểm, thậm chí còn dạy trang điểm qua
Đối với tiêu chuẩn của một khuôn mặt đẹp thì hàng lông mày là vô
Phấn son trang điểm dường như một vũ khí không thể thiếu mỗi khi ra
Nếu bạn muốn trông thật hợp thời trang trong mùa xuân hè 2011 thì còn
Trang điểm luôn là cách hữu hiệu nhất để che đi khuyết điểm giúp phụ